Bạn có đang bỏ lỡ 7 lợi ích tuyệt vời của catalogue?

Có rất nhiều lợi ích khi in ấn catalogue. Catalogue sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp, gia tăng khách hàng tiềm năng và dĩ nhiên chúng có thể mang về nhiều lợi nhuận thông qua đơn hàng cụ thể.

Đừng bỏ lỡ 7 lợi của catalogue mang lại

1. Dùng chung với chiến dịch gởi thư trực tiếp

Một trong những lợi ích của catalogue là có thể dùng catalogue như một phần của chiến dịch gởi thư trực tiếp. Khi đối tượng khách hàng tiềm năng nhận được catalogue cũng đồng nghĩa toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của bạn được giới thiệu với họ.

2. Người tiêu dùng thường giữ catalogue để tham khảo

Một trong những lợi ích khác của catalogue là nhiều khách hàng thường giữ lại catalogue để tham khảo trong tương lai. Tại một thời điểm nhất định, khách hàng có thể xem lại catalogue và ra quyết định mua hàng.

3. Nhiều khách hàng thích mua sắm qua catalogue

Khoảng một nửa số người tiêu dùng thích mua sắm tại nhà thông qua catalogue. Đây là một thị trường lớn. Bạn có thể có 50% dân số tại một khu vực trở thành khách hàng tiềm năng thông qua việc gởi một hoặc nhiều catalogue.

Ngay cả với người dùng trên internet, catalogue điện tử vẫn được gởi kèm theo email.

Nguồn: Forbes.com

4. Trưng bày sản phẩm nổi bật nhất có thể

Trong số nhiều lợi ích của catalogue, một lợi ích lớn là bạn có thể trình bày sản phẩm dưới ánh sáng tốt nhất có thể, dưới góc độ đẹp nhất có thể. Bạn có thể sử dụng hình ảnh chất lượng cao nhất để hấp dẫn khách hàng mục tiêu. Bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin về công năng, tác dụng, thông số kỹ thuật và các yếu tố quan trọng khác của từng sản phẩm bạn cung cấp.

5. Thiết lập sự nhận diện thương hiệu độc đáo

Một catalogue có thể giúp bạn thiết lập sự nhận diện thương hiệu độc đáo cho công ty của bạn. Nó có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông đối thủ cạnh tranh. Theo thời gian, mọi người sẽ bắt đầu nhận ra các dấu ấn thương hiệu của bạn. Họ sẽ biết bạn là ai và những gì bạn cung cấp gần như ngay lập tức. Một thương hiệu dễ nhận biết là rất quan trọng.

6. Gia tăng uy tín và sự hiện diện của doanh nghiệp

Một catalogue chất lượng cao và hấp dẫn sẽ làm gia tăng danh tiếng và sự hiện diện của công ty. Một catalogue sẽ cho người tiêu dùng biết về bạn, biết về doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ giúp cho họ thấy rằng bạn có thể cung cấp các sản phẩm họ cần. Khi bạn đầu tư vào một catalogue, nó nói với mọi người rằng bạn nghiêm túc và có một kế hoạch phát triển tốt.

7. Trả lời các câu hỏi thường cho khách hàng tiềm năng

Khi bạn thiết kế catalogue, điều quan trọng là phải trả lời những câu hỏi phổ biến mà người tiêu dùng hay hỏi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và cũng làm gia tăng lòng tin cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn có đang bỏ lỡ 7 lợi ích tuyệt vời của catalogue?
5 (100%) 1 vote
0
SHARE
Pro. Internet Marketer.
Nhặt ve chai trên Internet